Vai trò tâm linh trong kinh doanh

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Ông Nguyễn Mạnh Hùng

Tư vấn của ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch kiêm CEO của Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thaihabooks):
– Tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu tâm linh, phong thủy, nhân học, số mệnh, tử vi. Những cái này, nói thật, giúp ích chọ bạn khá nhiều trong công việc. Tôi cũng đã viết công khai trên báo chí rồi. Nhờ có hiểu biết về những lĩnh vực này bạn có thể tự chọn cho minh những vị trí văn phòng tốt, hóa giải những điều chưa tốt, tuyển chọn nhân viên phù hợp. Tôi cũng khuyên bạn dành 1 quỹ thời gian đọc và nghiên cứu dần dần. Đây là lĩnh vực mênh mông và nếu bạn không biết có thể nghe những lời khuyên chưa chắc đã đúng.

– Việc đi chùa rất quan trọng. Điều đó giúp bạn lấy lại cân bằng. Tìm được nơi nương tựa. Nhờ đến chùa bạn có thể biết tu trong công việc, biết tìm lại chính minh, biết giao tiếp bằng trái tim, biết tìm về cảm giác thư thái, biết khám phá giá trị nội tại, để có an nhiên. Bạn hiểu về mình, sử dụng được hết năng lực của minh để thành công và hạnh phúc. Đạo Phật dạy ta 2 chữ từ bi và trí tuệ. Từ bi là cốt lõi của văn minh, của bình an, của hạnh phúc. Còn trí tuệ sẽ đưa bạn đến bất cứ đâu bạn muốn, kể cả niết bàn.

Từ bi và trí tuệ vốn có sẵn trong bạn, giống như ánh mặt trời vẫn đang tỏa sáng. Tuy nhiên vì có vô minh, có si như lớp mây mù che chuất nên ta không thấy được. Nên đi chùa, nên tập thiền, nếu có thể để vén mà u minh lên. Mặt trời sẽ chiếu sáng. Và bạn sẽ có tất cả. Bạn có thể không tin những tôi đã tham gia khá nhiều khóa thiền và mới đây thôi tôi đã có may mắn được xuất gia gieo duyên, xuống tóc làm nhà sư đích thực trong vòng 1 tuần. Những trải nghiệm vô cùng thú vị, những kết quả ngoài mong đợi.

Về Blog

Xin chào! Tôi là Tuấn Anh, bạn có thể gọi tôi là Nhất Giác

Blog này là nơi chia sẻ góc nhìn về cuộc sống và những thứ hay ho về kinh doanh trên internet.

Với mong muốn đồng hành cùng bạn phát triển kinh doanh cùng với internet một cách bền vững và hạnh phúc.

Tất cả bài viết

>>> Đăng ký học THIỀN

TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN

Scroll to Top