Chuyển giao

HỆ THỐNG
BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG
Bí mật giúp Doanh Nghiệp Phát triển KINH DOANH một cách tự động TRÊN INTERNET
Nền tảng để triển khai các chiến dịch thu hút khách hàng và bán hàng một cách tự động.
Bạn có thể bắt đầu muộn nhưng ngay lập tức bạn có thể vượt xa đối thủ.
Cơ hội để bạn sớm sở hữu hệ thống này khi còn rất ít người biết đến hoặc chưa triển khai được.
khi ai đó biết đến thì bạn đã sở hữu.

Giá thông thường: 24.500.000 vnd

Đây là hệ thống bán hàng hiệu quả giúp bạn kinh doanh trên internet tự động không dễ dàng ai đó chuyển giao nó cho bạn.

Bạn của tôi.

Tuấn Anh

Founder & Ceo Ovanet

Có thể nói hơi ích kỷ chút là tôi đã chôn dấu nó suốt 8 năm kinh doanh của mình.
Tôi bắt đầu kinh doanh và sản xuất Tỏi Đen. Tôi luôn tin tưởng và tìm mọi cách để tiếp cận khách hàng và bán hàng trên internet. Và cuối cùng sau bao nhiêu năm vừa khởi nghiệp, vừa học về marketing, bán hàng, quản trị.... tôi cũng làm được điều đó. Có lúc tôi thấy sướng điên lên với chính mình cái cảm giác, ngồi một nơi nào bấm một nút là ở công ty mấy bạn nhân viên chốt đơn không kịp, tại một thời điểm. Đó là thời điểm mà hệ thống quản trị khách hàng kết nối với hệ thống chăm sóc khách hàng của tôi hoàn thiện.
Tôi rất thích cảm cảm giác bán hàng trên internet một cách tự động như vậy, nó chẳng phù thuộc vào tôi nữa. Việc của tôi là mỗi ngày cứ hoàn thiện hệ thống thu hút khách hàng tìm năng và nghĩ làm sao để hệ thống tự động tìm kiếm thêm khách hàng mới. Làm sao để có một phễu bán hàng không ngừng tăng doanh thu trên một lần bán hàng mà nhân viên không phải vất vả. Làm sao để chăm sóc khách hàng tự động ít chi phí và hiệu quả. Và cũng từ đó tôi là chủ nhân của Hệ thống " BÍ MẬT chăm sóc khách hàng để có doanh thu tự động một cách điều đặn mỗi ngày".

Thời gian đầu khi mới học những chiến lược và công nghệ chưa cho phép nên tất cả hệ thống marketing, bán hàng, CRM còn rời rạc, phải quản lý nhiều tài khoản, liên kết qua nhiều cổng hơi cồng kềnh một chút. Trãi qua năm tháng cùng với kinh nghiệp thực chiến của mình mà tôi ngày càng tối uư và hoàn thiện Hệ thống bán hàng trên internet một cách tự động cho doanh nghiệp của mình.
Tôi đóng gói hệ thống bán hàng này lại và không ngừng mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm khác như thực phẩm chức năng, bàn đứng tự động, dịch vụ kế toán....

Ban đầu tôi chia sẽ cho những người bạn là chủ doanh nghiệp của mình áp dụng, tôi chỉ cho họ tường tận từ chiến lược đến công cụ thậm chí là cung cấp những gì của mình để họ có thể triển khai làm được. Một thời gian họ đạt kết quả và làm tôi bất ngờ có người chẳng hiểu gì về công nghệ vậy mà cũng làm được báo kết quả cho tôi từ một ngày doanh thu vài triệu lên đến vài chục triệu. Tôi thật lấy làm hứng thú với cách làm này các người bạn của tôi áp dụng thành công trong lĩnh vực của họ như: Mỹ phẩm, thời trang, Spa, nông sản...

Điều này tin tưởng vào công cụ của mình, nền tảng của mình quan trọng hơn Tôi cảm thấy hạnh phúc khi những người bạn của tôi chia sẻ về thành công của họ

Từ đó, tôi thích cái cảm giác hạnh phúc đó. Tôi không muốn 'giữ nó' và 'cô đơn' với doanh nghiệp của mình. Tôi muốn mỗi ngày được nhìn và nghe những thành công từ những người tôi vừa mới kết giao. Tôi quyết định đóng gói nó một cách chỉnh chu và Chuyển giao HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG trên internet đến bạn.

Đây chính xác là nền tảng để bạn nhanh chóng có được:

Cho dù bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, không có kinh nghiệm vẫn có thể vận hành hệ thống bán hàng tự động này. Tôi đã đóng gói và chuyển giao toàn bộ bạn bạn chỉ cần xem hướng dẫn và chỉnh sửa nội dung phù hợp với sản phẩm dịch vụ của mình.

Bạn sẽ có:

NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

#Website Automaiton - Tập trung quản lý tại một nơi

Website tích hợp CRM, Automation, với phễu bán hàng, Thanh toán...

Nó không đơn giản là website cá nhân, giới thiệu công ty kết nối MXH và Có chức năng bán hàng. mà còn tích hợp Hệ thống Phễu bán hàng tự động có thể nhân bản..... Và

Bạn sử dụng nhiều mẫu landing page để cấu trúc website giới thiệu với nhiều lĩnh vực một cách đơn giản và hiệu quả đã được kiểm chứng. Chỉ cần chỉnh sửa phù hợp theo sản phẩm dịch vụ của mình.

Thiết kế phễu chỉ bằng 1 nút nhấn, cho phép kết nối đến hệ thống tự động chăm sóc khách hàng, hệ thống marketing, hệ thống bán hàng...

Bạn không cần phải thuê thêm một dịch vụ khác để quản lý khách hàng , đơn hàng. Dễ dàng do lường hiệu quả với các chiến dịch marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Cho phép bạn triển khai các chiến dịch marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
Kết nối đến phễu bán hàng, CRM, marketing automation trên một nền tảng. Ngoài ra cho phép bạn kết nối với các cổng bên ngoài để quản lý hoặc tự động hoá như: google sheet, nền tản email, SMS, CRM, zapier...

Tích hợp nền tản thanh toán linh hoạt qua các phương thức như: chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng hay Momo). Giúp khách hàng dễ dàng thanh toán, hoàn tất đơn hàng một cách tự động.
Quan trọng hơn, sau khi thanh toán hệ thống sẽ kết nối phản hồi về hệ thống quản lý đơn hàng, khách hàng (CRM) đồng thời bạn có thể thực hiện các chiến dịch tự động Automation.

Giá thông thường: 24.500.000 vnd

#2: Thiết lập hệ thống marketing và bán hàng mẫu sẵn trên Website

Bạn không chỉ nhận chuyển giao hệ thống phễu bán hàng trên website, mà còn được chuyển giao các hệ thống...

Chúng tôi muốn giúp hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra nhanh chóng hơn, chúng tôi cũng đã cài đặt cấu trúc vào những hệ thống bán hàng khác.

Với hệ thống này là nơi bắt đầu để để bạn thu hút khách hàng tiềm năng, thu thập thông tin khách hàng đi vào hệ thống. Từ đó bạn dễ dàng giúp họ đi qua các hành trình tiếp theo như bán hàng, chăm sóc khách hàng mà không phụ thuộc bất kỳ một kênh quảng cáo nào.

Đây là hệ thống để đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn, ít nhất huề vốn đế có lãi.Nó cũng là một chiến lược giúp bạn có nhiều tiền hơn để có nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Gíup bạn nhanh chóng bán hàng và tăng doanh thu trong thời gian ngắn. Sau khi bạn có nhiều khách hàng tìm năng, cũng như khách hàng từ những hệ thống trên. Hãy kích hoạt hệ thống này và bắt đầu gia tăng doanh thu.

Giá thông thường: 24.500.000 vnd

ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ, BẠN SẼ NHẬN THÊM...

BONUS 1: Triển khai chiến dịch mẫu

Đây là trái tim để vận hành hệ thống bán hàng một cách tự động.

Chuyển giao chiến dịch marketing automation, chiến dịch bán hàng tự động kết nối đến hệ thống CRM, Đặt hàng, Thanh toán....

Giá thông thường: 24.500.000 vnd

BONUS 2 - Kịch bản tương tác

kịch bản mẫu tương tác qua Email, Tin nhắn (sms)

Để cho hệ thống vận hành tự đông theo từng giai đoạn của khách hàng, chúng tôi có những kịch bản tương tác và sẽ được thiết kế với những nội dung mẫu. Được cài đặt vào từng quy trình của hệ thống marketing, bán hàng cụ thể. Bạn chỉ cần chỉnh sửa phù hợp với sản phẩm dịch vụ mà không cần phải nghĩ gì viết gì.

Giá thông thường: 24.500.000 vnd

BONUS 3 - Khoá học và hướng dẫn

Chúng tôi đóng gói mọi thứ dưới dạng video, ebook, hướng dẫn, biểu mẫu... để bạn có thể tự mình xây dựng hệ thống bán hàng.

Chúng tôi không những chuyển giao hệ thống bán hàng tự động lõi, mà còn hướng dẫn để bạn tự tạo ra những hệ thống bán hàng khác phù hợp với doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn triển khai những chiến dịch chăm sóc khách hàng, bán hàng khác nhau.

Giá thông thường: 24.500.000 vnd

#BONUS 4 - Đào tạo trực tiếp và Coaching 3h

Về chiến lược kinh doanh phù hợp với lĩnh vực của bạn.

Nền tản cơ bản automaition, xây dựng hệ thống phù hợp với lĩnh vực đang kinh doanh

Chuyển giao HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Giá bình thường: 24.500.000 vnd

Thanh toán ngay trước khi ưu đãi kết thúc

Chỉ Còn: 18.300.000 vnd

Bấm vào nút bên dưới để đăng ký ngay bây giờ
Những người trước đây đã được chuyển giao "Hệ thống phễu bán hàng" nói gì?
Từ một người không biết gì về công nghệ, em cũng bắt đầu có được những khách hàng đầu tiên trả tiền thông qua hệ thống phễu bán hàng. Tin tưởng rằng sau thời gian chăm sóc nữa sẽ đột phá doanh thu...
Hồng Hạnh
Tuấn Anh đã đóng gói và hướng dẫn dễ hiểu để triển khai, Tôi nhanh chóng có được Hệ thống bán hàng tự động cho riêng mình, cảm ơn Tuấn Anh và đội ngũ.
Minh Nguyễn
Câu hỏi thường gặp

Bạn dễ dàng sao chép không giới hạn các trang bán hàng, các mẫu kịch bản chăm sóc, các phễu bán hàng, hệ thống bán hàng, các chiến dịch mẫu automation mà chúng tôi đã thiết kế sẵn.

Ngoài ra bạn cũng được hướng dẫn từng bước để tạo hệ thống bán hàng, và các chiến dịch khác nhau phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh.

Không yêu cầu bạn phải biết kỹ thuật, vì nền tản chúng tôi đã cài đặt và hỗ trợ bạn. Việc của bạn là sao chép, chỉnh sửa, và làm theo hướng dẫn để phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của mình

Hoàn toàn phù hợp và là nền tảng để bạn triển khai công việc kinh doanh nhanh chóng. Bạn sẽ bắt đầu từng bước theo hướng dẫn. 

Bạn không những được bàn giao hệ thống bán hàng tự động mà bạn được hướng dẫn từng bước để bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh trên internet Nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, thời gian. Đảm bảo lộ trình nhanh và gặt hái kết quả.

Hầu hết phù hợp với các lĩnh vực từ kinh doanh sản phẩm vật lý đến sản phẩm số, và các loại hình dịch vụ.

Để chúng tôi mang tất cả hệ thống Bán Hàng tự động lên thế giới internet bạn cần có Tên miền (địa chỉ website) và Hosting ( nơi lưu trữ). Vì vậy bạn chỉ cần cung cấp thông tin TÊN MIỀN, HOSTING. (hoặc chúng tôi có thể mua giúp bạn Miễn Phí).

Bạn không phải trả chi phí phát sinh nào trong gói chuyển giao hệ thống bán hàng tự động này.

Nhưng lưu ý: bạn phải trả phí cho bên dịch vụ thứ 3 khi bạn sử dụng, duy trì hay mở rộng dụng lượng: như: Tên miền, Hosting, công cụ trả phí hằng năm mà bạn sử dụng thiết kế page, Email, SMS… Ngân Hàng. Ước chừng khoản 3 – 5 triệu/Năm.

 

Bắt đầu đưa hệ thống bán hàng tự vào công việc kinh doanh trên internet
Đột phá doanh thu, vượt xa đối thủ

© Copyright 2021. All rights reserved