Đợi đã! Ưu đãi 1 Lần: NÂNG CẤP HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Nhanh chóng đưa doanh nghiệp kinh doanh tự động trên internet.

Khi nâng cấp chuyển giao "HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG" . John nhận "Phễu Bán Hàng tự động trên website" MIỄN PHÍ.

Nâng cấp ngay bây giờ chỉ còn (24.500.000 ) 24.500.000 !

Chuyển giao Hệ Thống Bán Hàng tự động tự.

Những gì bạn được nhận sau khi nâng cấp

#1: Nâng cấp Website Automaiton - Tập trung quản lý tại một nơi

Bạn được nâng cấp website và tích hợp thông minh

Bạn đã nhận một website cá nhân, giới thiệu công ty kết nối MXH và Có chức năng bán hàng. Và tích hợp Hệ thống Phễu bán hàng tự động có thể nhân bản..... Và được nâng cấp thêm:

Bạn sử dụng nhiều mẫu landing page để cấu trúc website giới thiệu với nhiều lĩnh vực một cách đơn giản và hiệu quả đã được kiểm chứng. Chỉ cần chỉnh sửa phù hợp theo sản phẩm dịch vụ của mình.

Thiết kế phễu chỉ bằng 1 nút nhấn, cho phép kết nối đến hệ thống tự động chăm sóc khách hàng, hệ thống marketing, hệ thống bán hàng...

Bạn không cần phải thuê thêm một dịch vụ khác để quản lý khách hàng , đơn hàng. Dễ dàng do lường hiệu quả với các chiến dịch marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Cho phép bạn triển khai các chiến dịch marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
Kết nối đến phễu bán hàng, CRM, marketing automation trên một nền tảng. Ngoài ra cho phép bạn kết nối với các cổng bên ngoài để quản lý hoặc tự động hoá như: google sheet, nền tản email, SMS, CRM, zapier...

Tích hợp nền tản thanh toán linh hoạt qua các phương thức như: chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng hay Momo). Giúp khách hàng dễ dàng thanh toán, hoàn tất đơn hàng một cách tự động.
Quan trọng hơn, sau khi thanh toán hệ thống sẽ kết nối phản hồi về hệ thống quản lý đơn hàng, khách hàng (CRM) đồng thời bạn có thể thực hiện các chiến dịch tự động Automation.

#2: Thiết lập hệ thống marketing và bán hàng mẫu trên Website

Bạn không chỉ nhận chuyển giao hệ thống phễu bán hàng trên website, mà còn được chuyển giao các hệ thống...

Chúng tôi muốn giúp hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra nhanh chóng hơn, chúng tôi cũng đã cài đặt cấu trúc vào những hệ thống bán hàng khác.

Với hệ thống này là nơi bắt đầu để để bạn thu hút khách hàng tiềm năng, thu thập thông tin khách hàng đi vào hệ thống. Từ đó bạn dễ dàng giúp họ đi qua các hành trình tiếp theo như bán hàng, chăm sóc khách hàng mà không phụ thuộc bất kỳ một kênh quảng cáo nào.

Đây là hệ thống để đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn, ít nhất huề vốn đế có lãi.Nó cũng là một chiến lược giúp bạn có nhiều tiền hơn để có nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Gíup bạn nhanh chóng bán hàng và tăng doanh thu trong thời gian ngắn. Sau khi bạn có nhiều khách hàng tìm năng, cũng như khách hàng từ những hệ thống trên. Hãy kích hoạt hệ thống này và bắt đầu gia tăng doanh thu.

ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ, BẠN SẼ NHẬN THÊM...

BONUS 1: Triển khai chiến dịch mẫu

Đây là trái tim để vận hành hệ thống bán hàng một cách tự động.

Chuyển giao chiến dịch marketing automation, chiến dịch bán hàng tự động kết nối đến hệ thống CRM, Đặt hàng, Thanh toán....

BONUS 2 - Kịch bản tương tác

kịch bản mẫu tương tác qua Email, Tin nhắn (sms)

Để cho hệ thống vận hành tự đông theo từng giai đoạn của khách hàng, chúng tôi có những kịch bản tương tác và sẽ được thiết kế với những nội dung mẫu. Được cài đặt vào từng quy trình của hệ thống marketing, bán hàng cụ thể. Bạn chỉ cần chỉnh sửa phù hợp với sản phẩm dịch vụ mà không cần phải nghĩ gì viết gì.

BONUS 3 - Khoá học và hướng dẫn

Chúng tôi đóng gói mọi thứ dưới dạng video, ebook, hướng dẫn, biểu mẫu... để bạn có thể tự mình xây dựng hệ thống bán hàng.

Chúng tôi không những chuyển giao hệ thống bán hàng tự động lõi, mà còn hướng dẫn để bạn tự tạo ra những hệ thống bán hàng khác phù hợp với doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn triển khai những chiến dịch chăm sóc khách hàng, bán hàng khác nhau.

#BONUS 4 - Đào tạo trực tiếp và Coaching 3h

.

Về chiến lược kinh doanh phù hợp với lĩnh vực của bạn.

Nền tản cơ bản automaition, xây dựng hệ thống phù hợp với lĩnh vực đang kinh doanh

ƯU đãi độc quyền chỉ có trên trang này.

Khi bạn thoát khỏi trang này, bạn sẽ không nhìn thấy ưu đãi này nữa,
 Bạn sẽ kết thúc với “Chuyển giao Phễu Bán Hàng trên Website” mà bạn đã đặt.

Khi bạn NÂNG CẤP để chúng tôi chuyển giao "Hệ thống bán hàng tự động". Bạn sẽ nhận đầy đủ những gì trước đó " Phễu bán hàng tự động trên website" Miễn phí.

Ngoài ra trước khi kết thúc ưu đãi này:

John cũng không phải trả (24.500.000 )

chỉ với 24.500.000 !

© Copyright 2021. All rights reserved