Infusionsoft – Giải Pháp Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online

infusionsoft

Có thể nói, infusionsoft là phần mềm CRM dùng để quản lý mối quan hệ khách hàng đang làm mưa làm gió trong lĩnh vực marketing online gần đây. Nó đã giúp cho hàng trăm nghìn tổ chức và doanh nghiệp nhỏ lẻ thành công trong hơn 15 năm qua bằng cách hỗ trợ những doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự động hóa được các chiến lược marketing và bán hàng của mình.

Hãy cùng xem qua những tính năng mà infusionsoft có thể giúp cho doanh nghiệp.

1. Tổ chức doanh nghiệp

Infusionsoft giúp bạn theo dõi các công việc hàng ngày bằng cách kiểm tra các cuộc hẹn và xác nhận mới từ bất kỳ máy tính nào có kết nối internet ở bất cứ đâu vì đây là phần mềm dựa trên nền tảng đám mây.

Bạn không cần lãng phí thời gian với những khách hàng không tiềm năng vì nó giúp bạn lưu trữ và xếp hạng khách hàng tiềm năng của mình để biết những ai đã sẵn sàng mua hàng.

Hơn thế nữa, infusionsoft tự động hóa quy trình phễu tiếp thị và phễu bán hàng; để không bỏ sót bất kì vị khách hàng tiềm năng nào. Mọi giao dịch và mọi tương tác đều được ghi lại. Bạn có thể tương tác trực tiếp hoặc thiết lập trả lời tự động ngay trong phần mềm.

2. Tiết kiệm thời gian

Sau khi chốt xong một đơn hàng, infusionsoft sẽ giúp bạn tiến hành upsell một cách tự động hóa bằng cách tạo liên kết đến các đơn hàng tiếp theo.

Với infusionsoft, bạn có thể cài đặt chế độ hẹn giờ và chế độ nhắc nhở. Sau đó, yêu cầu phần mềm cho ra bản báo cáo doanh thu chi tiết.

Có thể thấy, infusionsoft đã thay bạn hoàn chỉnh tất cả mọi việc trong marketing và bán hàng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian!

3. Về phần chi phí

Để sử dụng infusionsoft bạn chỉ cần đăng ký. Và để thiết lập hệ thống kinh doanh tự động phù hợp nhu cầu kinh doanh của mình, bạn phải bỏ một khoản chi phí dao động từ $1000 – $2000.

Phí dịch vụ hàng tháng được tính trên:

  • số lượng email bạn gửi đi
  • số lượng liên hệ bạn cần lưu trữ trong cơ sở dữ liệu
  • những tính năng bạn sử dụng.

4. Giải pháp hoàn hảo cho những người mới kinh doanh online

Với tính năng dễ sử dụng, infusionsoft cũng hoàn toàn dễ dàng cho những người không giỏi về công nghệ. Bằng việc hỗ trợ tự động hóa công việc marketing, CSKH chu đáo, bán hàng hiệu quả, infusionsoft là lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

HƯỚNG DẪN KHÁC

BỘ VIDEO MIỄN PHÍ

4 Bước Tự Triển khai nhanh, hệ thống bán hàng tự động trên internet

Video tiết lộ chiên lượt gia tăng khách hàng và doanh thu.
Hướng dẫn từng bước triển khai xây dựng hệ thống bán hàng đơn giản nhất.
.>> Bấm vào nút bên dưới để đăng ký Nhận miễn phí và nhanh chóng triển khai trước khi đối thủ bạn biết điều này

Scroll to Top