12 điều biến bạn thành triệu phú

12-dieu

1. Sáng tạo
Mọi người thường không biết mình muốn gì cho tới khi bạn mang sản phẩm/dịch vụ đến cho họ. Hãy thúc đẩy họ hành động bằng cách tạo ra nhu cầu phù hợp. Nếu bạn chứng minh được giá trị, mọi người sẽ mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.
2. Tự tin
Bạn là khác biệt. Tất cả những yếu tố như nền tảng giáo dục, tuổi tác, gen di truyền, nền tảng giáo dục… đều có thể giúp bạn đạt được thành công mà bạn đang tìm kiếm. Hãy xác định khả năng của bản thân và tự tin phát huy khả năng ấy.
3. Không sợ hãi
Sẽ có những người nói với bạn rằng bạn không thể làm được nhưng hãy quên họ đi. Khi còn học đại học, tôi đã từng trượt vì kỹ năng viết yếu. Sau đó, tôi viết một quyển sách trong vỏn vẹn có 10 ngày và bán được hàng ngàn cuốn.
4. Nói điều bạn muốn
Để trở thành triệu phú, bạn phải dám làm những điều không ai dám làm, sẵn sàng nói về những đề tài mọi người thường né tránh. Hãy nói với mọi người những gì bạn đang cố gắng đạt được. Nếu họ hiểu và muốn giúp đỡ, hãy mời họ gia nhập vào đội ngũ.
5. Không ngừng học hỏi
Việc trở thành triệu phú đòi hỏi sự xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Vì thế, chăm chỉ trong bất kỳ việc gì bạn tham gia. Khi là sinh viên, hãy nắm thật vững kiến thức chuyên môn. Khi đã đạt được một thành công nhất định, hãy chia sẻ cho người khác những gì bạn đã học được. Việc này chỉ khiến cho bạn trở nên giỏi hơn. Thầy giáo cũng phải là học viên và học viên cũng phải là một thầy giáo.hinh-anh
6. Tích cực khám phá
Nhiều người đã mắc sai lầm vì không biết cách đặt câu hỏi đúng. Họ chấp nhận hiện trạng và đưa ra những giả định sai lầm.
Thay vào đó, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về tính chất của mọi việc, từ đó khám phá ra những điều kiện cần thiết để đạt được thành công. Hãy thách thức những chuẩn mực và không bao giờ thỏa hiệp.
7. Mở rộng tầm ảnh hưởng
Cách tiếp cận của bạn đôi khi không được mọi người chấp nhận, nhưng bạn phải tiếp tục ý tưởng của mình. Hãy luôn đặt câu hỏi: “Làm thế nào tôi có tạo nhiều giá trị hơn cho nhiều người hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn?”. Rồi đến một lúc nào đó, từ việc gieo 1.000 hạt giống, bạn có thể gieo được 1.000.000 hạt giống.
8. Liên tục cải thiện kỹ năng
Đa số đều có xu hướng tự cho phép mình thỉnh thoảng được phép nghỉ ngơi, nhưng những triệu phú thì liên tục thúc đẩy bản thân phải đạt đến mức độ cao hơn, cao hơn nữa.
Chẳng hạn, để cải thiện và nâng cao kỹ năng viết lách, tôi từng viết ít nhất 2 bài/tuần liên tục trong 2 năm liền. Tôi cũng từng đọc hàng tá bài viết mỗi tuần, và hiện tại tôi đọc cả triệu bài mỗi tuần.
9. Hành động không tuân thủ nguyên tắc
Lý thuyết dông dài sẽ khiến bạn bị chậm lại, vì bạn phải mất nhiều thời gian để suy nghĩ “Điều gì sẽ xảy ra nếu…”.
Vậy cứ hành động bất quy tắc v
à khao khát thành công trong mọi lĩnh vực mà bạn tham gia. Hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu lớn của mình, thậm chí khi phải hy sinh lợi ích trước mắt.
10. Không theo lối mòn
Nhiều người hành động theo thói quen, đến nỗi bạn hoàn toàn có thể đoán trước được đường đi nước bước của họ. Để nâng cao khả năng tư duy chiến lược, bạn phải linh hoạt trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Bằng cách tự tạo ra cơ hội để làm những điều “không tưởng”, bạn có thể tiến bộ đến mức kinh ngạc.
11. Vượt qua các giới hạn
Để trở thành người thống trị trong lĩnh vực bạn đang hoạt động, bạn phải thúc đẩy cơ thể và tâm trí vượt qua những giới hạn để luôn đi trước đối thủ. Chẳng hạn, một cầu thủ bóng rổ nói với tôi rằng hầu hết những cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp ném bóng khoảng 500 lần/ngày, còn anh ấy ném hơn 1.000 lần/ngày. Đây chính là lý do tại sao anh ấy là ngôi sao hàng đầu tại giải nhà nghề NBA.
12. Có phong cách riêng
Không ai có thể “sao chép” được nếu bạn có phong cách riêng. Hãy luôn nói với bản thân rằng: “Sẽ không ai có thể làm những việc mà tôi đang làm theo đúng cách của tôi”. Sự độc đáo sẽ tạo ra thương hiệu cá nhân riêng. Đây là điểm chung của tất cả các triệu phú.
ST-Daniel Ally triệu phú tự thân ở tuổi 24

HƯỚNG DẪN KHÁC

BỘ VIDEO MIỄN PHÍ

4 Bước Tự Triển khai nhanh, hệ thống bán hàng tự động trên internet

Video tiết lộ chiên lượt gia tăng khách hàng và doanh thu.
Hướng dẫn từng bước triển khai xây dựng hệ thống bán hàng đơn giản nhất.
.>> Bấm vào nút bên dưới để đăng ký Nhận miễn phí và nhanh chóng triển khai trước khi đối thủ bạn biết điều này

Scroll to Top